ตั้งครรภ์อยากทราบเพศลูก

ถ้าผลซาวคุณหมอบอกน้องหนีบขาอยู่ โอกาสได้ผู้หญิง 60/40 เป็นไปได้มากไหมค่ะ เพราะซาวไม่เห็นอวัยวะ

บ้านนี้ซาวด์สามรอบหมอว่า ผู้หญิงคะ เพราะน้องหนีบไว้ พอรอบที่4 หมอบอกเป็นผู้ชาย 90%แล้ว หนีบไว้เหมือนเดิมแต่หนีบไว้ไม่มิดคะ ยังมีให้เห็นว่าเป็นผู้ชายคะ

50-50 ค่ะคุณแม่ทางที่ดีต้องซาวด์อีกรอบค่ะ