?

ถ้าปจดไม่มา 10 วัน ต้องกี่สัปดาห์ ถึงจะ อัลตร้าซาวด์ได้แล้วรู้ว่าท้องแน่ๆ

ใช้การตรวจฉี่ก่อนจ้า ซื้อมาตรวจเองก่อน ถ้าขึ้น 2 ขีด รออีกสัก 2 สัปดาห์ค่อยไปรพ.จ้า แต่จะยังซาวไม่เจออะไรนะคะ จะเห็นถุงการตั้วครรภ์ตอนประมาณ 6 สัปดาห์

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจเจอ 2 ขีด และก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ซึ่งเล็กมากๆ เกือบไม่เจอ 😂😂

อันดับแรกตรวจครรภ์ก่อนจ้า ถ้าท้องจริงๆค่อยไปฝากครรภ์หรืออัลตร้าซาวด์

ซื้อที่ตรวจครรภ์ก่อนนะ

ตรวจครรภ์ก่อนค่ะ

1วันก็เจอคะ

เราก็ประจำเดือนขาด 10 วันซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น 2 ขีด ไปซาวด์ดูก็เจอเลยนะคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเพื่อความแน่ใจก่อนค่ะ แล้วไปหาหมอ😊

6สัปดาห์ตรวจเลย

ถ้าเอาชัดเจน ประจำเดือนขาด1วัน สามารถตรวจเลือดได้เลยค่ะ เลือดชัวร์ ถ้าตรวจเอกชน 600-700มั้งคะ เคยตรวจค่ะแต่ละรพ ไม่เท่ากัน ขาดไปแล้ว10วัน อัลตราซาวด์อาจจะยังไม่เห็นนะคะ ตรวจปัสสาวะหรือเลือดก่อนค่ะ

5y trước

เราตรวจเลือดเกือบ800เลยค่ะ