น้ำหนักขึ้นไหมค้ะ

ถ้าท้องได้ 2เดือนกว่าน้ำหนักจะขึ้นไหมค่ะแม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักบางคนก็ขึ้นบางคนก็ไม่ขึ้นค่ะ บ้านนี้ตอนที่ท้อง2เดือนจะขึ้นมา2โลค่ะเท่ากับขึ้นเดือนละโล แม่ลองชั่งดูยังค่ะว่าขึ้นมั้ยค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์ ถ้าไม่ขึ้นแต่น้ำหนักของลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องห่วงค่ะ

5y trước

47บ้าง48บ้างค้ะ 😅😅

บางคนแพ้ท้องก็ลดค่ะแม่ ลด 5-6 โลก็มีค่ะ อย่างบ้านนี้ไม่แพ้ท้องนะคะ น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นเดือนที่5 1โลค่ะ