ขอถามหน่อย

ถ้าท้องแหลม สะดือคว่ำ ชอบแต่งตัว แต่งหน้า ทาเล็บ ตอนอัลตร้าซาวด์3มิติ หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงแต่มีคนทักว่าเป็นผู้ชายแม่ๆคิดว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ..

เชื่อหมอค่ะคนที่บ้านก้บอกว่าได้ลุกชายวันนี้ไปซาวมาหมอบอกผุ้หญิงชัดมากเรยค่ะ