น้องอายุ3เดือน ไม่ค่อยถ่ายค่ะ

ถ่าย2สัปดาห์/ครั้ง เป็นมา4ครั้งแล้ว จะเป็นอะไรไหมและเกิดจากอะไรค่ะ น้องทานนมแม่อย่างเดียว

1 Trả lời

ปกติค่ะ แม่ ถ้าน้องไม่งอแง อึไม่แข็ง นมแม่ย่อยง่าย เด็กไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วัน พยายามอย่าสวนให้น้องนะคะ เดี๋ยวน้องจะติดจะถ่ายเองไม่ได้ แม่ลองทานผลไม้ที่มีกากใยสูง ส้ม มะละกอสุก ลูกพรุน ลองทำท่าปั่นจักรยานให้น้องดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดียวลองทานผลไม้ดู