ถ่ายเป็นเลือด

ถ่ายเป็นเลือดเป็นวันที่ 4 ละค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นริดสีดวง ให้ยาเหน็บมา ใช้ยามา2 วันแล้วยังถ่ายเป็นเลือดอยู่ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ใช้เวลากี่วัน ท้อง 6 เดือนละค่ะ

1 Trả lời

ริดสีดวงต้องรักษาไปเรื่อยๆคะ ถ้าอยากหายขาดคงต้องผ่าตัดออก อาจรอให้คลอดแล้วปรึกษาหมออีกที ช่วงนี้แม่ต้องทานอาหารที่ย่อยง่าย เพื่อลดอาการท้องผูกค่ะ