ถุงตั้งครรภ์

ถุงตั้งครรภ์แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ 6 week 2 วัน ปกติจะเห็นแต่คนอื่นถุงตั้งครรภ์กลมๆ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถุงตั้งครรภ์

ของเราซาวตอน5W เป็นภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน เพราะมีเลือกออก เป็นสีน้ำตาลเหมือนปจด. หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม วันที่22ตค.ไปซาวต้องได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว

แล้วแต่มุมตอนซาวด์ค่ะแม่ ของเราก็ไม่กลม ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เจอหัวใจน้องยังคะ

2y trước

ของเรา 6 week เป็นแท้วคุกคาม แต่เตอหัวใจน้องแล้ว ตอนนี้นอนนบนเตียงยาว จน จะเจอหมออีกที 8 ตุลานี้ กังวลมากๆค่ะ 😖

ของเราค่ะ 6w

2y trước

เห็นค่ะ รีๆตรงกลาง แต่ตีวน้องเห็นขาวๆแว๊บๆ หมอบอกไม่ชัดค่ะ ต้องรอไปอีกที นัดอีก 2 สัปดาห์ค่ะแม่