ท้องรึป่าวค่ะ

ถามให้น้องสาวแบบนี้ท้องไหมคะ พอซื้อมาอีกอันไม่ขึ้น #ท้องรึป่าวของเราขึ้นแบบนี้ท้องของน้องสาวค่ะ แต่ตรวจอีกอันไม่ขึ้น #

ท้องรึป่าวค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ อ่านค่าไม่เกิน5นาที ลองตรวจซ้ำสัก2อันดูค่ะ หรือไปตรวจเลือดหาค่าการตั้งครรภ์ก็ได้

น้องสาวตรวจอันแรกขึ้นแบบนี้ เราซื้อมาให้จากรพ. แต่ตรวจอีกอัน ไม่ขึ้นอะไรเลยค่ะท้องไหม