ลูกจะแข็งแรงไหม

ถามแม่ๆหน่อย เป็นเหมือนกันไหม ตั้งแต่ท้อง ไม่ชอบดื่มนมเลย เกลียดมาก ดื่มได้แต่นมเปรี้ยวนิดหน่อย ไข่ต้ม ก็กินไม่ได้เลย กินได้แต่ไข่เจียว ไก่ เนื้อ หมู ไม่ชอบเหมือนกัน ถ้าเอาผัดกินได้ ถ้าเอาต้ม ไม่ชอบเลย และโดยเฉพาะ ปลา กลิ่นปลา กินไม่ลงจริงๆ ไม่ชอบเปรี้ยว ไม่ชอบหวาน กินรสเผ็ด #แม่ๆมีอะไรแนะนำที่แม่กินแล้วจะได้ประโยชน์ต่อลูกบ้างคะ อะไรที่มีประโยชน์ แม่กินไม่ได้เลย #ทีมสิงหาคม

ลูกจะแข็งแรงไหม

ต้องปรับที่นิสัยแม่แล้วล่ะค่ะ อย่าคิดว่าตัวเองไม่ชอบเลยไม่กิน ลองเปลี่ยนความคิดว่ากินเพื่อลูกดูค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ชอบกินของพวกนี้เหมือนกันแต่ต้องฝืนกินเพื่อลูกค่ะ

เราก็ไม่ชอบกินนม ค่ะ แต่แฟนบังคับ บางที กินนม เหมือนคาว จะอ้วกให้ได้เลยคะ ไข่ต้ม ไข่เจียว ก็ไม่อยากเลย ปกติ ก็ไม่ค่อยทาน แต่ก็ อดทน แฟนบ่น กัวลูกจะไม่โต #ทีมตุลาคม #ท้องแรก

ตอนท้องก็ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะไข่ต้ม แม่สามีให้กินวันละสองสามฟอง นี่กินฟองเดียวก็ไม่หมด แม่บ้านนี้ฝืนกินแล้วไม่หมดจริงๆ แต่พอหลังคลอดกลับชอบไข่ต้ม555สะงั้น

เรากินนมวัวไม่ได้ ต้องหานมอื่นๆทดแทน เช่นนมโอ๊ต นมถั่วเหลือง แล้วใส่น้ำแข็งกินให้ได้อารมณ์เหมือนไปจิบน้ำที่คาเฟ่ ก็เลยมีแรงกินแล้วก็รู้สึกอร่อยขึ้นมาหน่อยค่ะ

ไม่ดื่มนมวัว ก็ดืมน้ำเต้าหู้ นมอัลมอน หมู ไก่ ผัดเบื่อก็ย่างเป็นสเต็ก มันมีหลายวิธีมากแม่ก็พลิกแพลงเอาค่ะ กินนิดหน่อยดีกว่าไม่กินเลย ลูกจะได้ออกมาแข็งแรงนะคะ

ต้องแยกไม่ชอบที่ตัวแม่ หรือแพ้นะคะ ถ้าแม่ไม่ชอบฝืนทานหน่อยคะเพื่อลูก แต่ถ้าแพ้ท้องต้องหาอย่าอื่นที่มีประโยชน์เทียบเท่ามาทดแทนคะ เผื่อลูกนะคะต้องสู้

อยากกินน่ะค่ะแต่มันแพ้มากเหลือเกิน16วีคแล้วยังไม่หายเลยค่ะน้ำลายออกตลอดแถมเป็นกรดไหลย้อนอีกมีวิธีไหนช่วยให้หายบ้างช่วยบอกมั้งค่ะแย่ๆๆจริงๆๆๆๆ

1y trước

ถ้าแพ้มาห แนะนำปรึกษาหมอค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงเฉพาะมา เพราะเกิดจากระบบร่างกายไม่ใช่การเลือกด้วยความชอบส่วนตัว

นี่ก็ไม่ไหวค่ะแรกๆลูกน้ำหนักดี ตอนไตรมาสท้ายไม่ขึ้นเลยมาเครียดตอนนี้ค่ะ ถ้าอันไหนพอฝืนได้ก็ฝืนนะคะ เรานี่ฝืนกินไข่ต้มไม่ไหวจริงๆ

บ้านนี้ก็ไม่ชอบนมเหมือนกันค่ะ อาการออกตั้งแต่อายุครรภ์ได้สามเดือน จากที่ปกติเป็นคนดื่มนมเก่งมาก🤣 ต้องพยายามฝืนกิน คลื่นไส้เก่งมากกก

บ้านนี้ก็ไม่ชอบกินนมจืดค่ะแต่กินเพื่อลูกค่ะแม่อดทนนะคะเพื่อลูก แต่ดีที่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะตอนนี้น้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ