คัดหน้าอก

ถามแม่ๆหน่อยค่า คือเรารู้สึกเจ็บหัวนมและคัดเต้าเล็กน้อย ตอนนี้ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมาค่ะ แต่ปกติเราไม่เคยเจ็บหน้าอกตอนเป็นเมนเลย คือเราอยากถามว่าถ้าเราตรวจครรภ์ตอนนี้เราจะเจอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ใช้แบบ10mlu หลังจากไข่ตก2อาทิตย์ก็ขึ้นแล้วค่ะ ไข่ตก22มิย 4กค ก็เจอแล้วค่ะแต่จางนะค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่กับน้องค่ะ