38+1

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ หมอนัดคลอด 12 มกรา ก่อนหน้านี้ 3 วันมีมูกขุ่นๆออกมาทั้ง3 วัน แต่ยังไม่มีมูกเลืดดนะคะ วันนี้ รู้สึกว่าปวดเจ็บที่หัวหน่าวตั้งแต่เช้า ลุกนั่งก็เจ็บเดินก็ก้าวขาไม่ค่อยไหวมันเจ็บๆปวดๆ แล้วทุกครั้งที่ฉี่เสร็จท้องจะแข็ง ตอนนี้นอนตะแคงได้อย่างเดียวเลยคะ ไม่อยากขยับตัวเลย แค่พริกตัวก็รู้สึกร้าวระบมไปหมดแล้ว ที่นับท้องแข็งได้วันนี้ค่ะ (6:00) (7:26) (08:03) (10:35) (10:39) (10:49) (11:11) (11:19) (11:30) (13:10) (13:50) (14:47) (15:00) อันนี้คือปกติใช่มั้ยคะ แค่เจ็บเตือนรึเปล่ายังไม่ต้องไป รพ.ใช่มั้ย ??

1 Trả lời

น่าจะใกล้คลอดนะคะ ให้แม่นับ แข็ง คลาย ถ้าเริ่มสม่ำเสมอและถี่ขึ้นเรื่อยๆ ก็ไป รพ. มีโอกาสคลอดได้ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️