1เดือน19วันดูดจุกหลอกได้ไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะให้น้องดูดจุกหลอกแบบนี้ได้ไหมอันนี้สำหรับเด็ก3เดือนค่ะเพื่อนซื้อมาให้ใช้ได้หรือเปล่าหรือต้องเป็นสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะค่ะ

1เดือน19วันดูดจุกหลอกได้ไหม

บ้านนี้ใช้ค่ะ สามีซื้อผิด ซื้อ L มา น้องก็ดูดจนถึงปัจจุบัน 5 เดือน เริ่มดูดตั้งแต่ 1 เดือนค่ะ

5y trước

ไม่มีค่ะ

บ้านนี้ใช้ ไซส์0+ค่ะ