ประกันสังคม

ถามแม่ๆนิดนึงค่ะ มีใครที่คลอดโรงพยาบาลที่ไม่ได้ระบุในประกันสังคมมั้ยคะ ถ้าคลอดที่โรงพยาบาลที่เราไม่ได้ระบุในประกันสังคมเรายังจะได้เงินค่าคลอดบุตรอยู่มั้ยคะ

ได้ค่ะ สำรองออกไปก่อนไปเบิกทีหลัง เรามาตรา39 ไปอ่านมาเขาว่างี้ค่ะ ได้ค่าคลอด 14,000 เงินทดแทนครึ่งนึงของเงินเดือน3เดือน ค่าเลี้ยงดูบุตรเดือนละ600อีกค่ะ

ได้ค่ะ เเละไปเบิกที่หลังได้13000.ค่าคลอด ค่ะ เเละได้งินอีก ค่าเเรงคูณ 45. วันค่ะ

ถึงแม้จะคลอดที่ รพ.ที่ระบุในประกันสังคมก็ต้องสำรองจ่ายก่อนอยู่ดีค่ะ

ได้ค่ะแต่ต้องสำรองจ่ายแล้วค่อยเบิกหลังคลอด สูงสุดเบิกได้ 13000บาทค่ะ

คลอดที่ไหนก้อต้องสำรองจ่ายค่ะ แล้วค่อยไปเบิกคืนที่ประกันสังคม

สำรองเงินจ่ายไปก่อนคะแล้วเอาไปเบิกที่ประกันสังคมค่ะ

ประกันสังคมเรายุเอกชน เเต่เราจะคลอดยุ รพ.รัฐจร้าา

ได้คะ แต่ต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกคืนนะคะ

ได้ค่ะ แต่เราต้องสำรองจ่ายไปก่อนนะค่ะ

ได้ค่ะ สำรองจ่ายแล้วเบิกคืนทีหลังค่ะ