อยากทานรสชาติไหน

ถามแม่ๆท้องค่ะ ชอบทานรสชาติไหนเป็นพิเศษบ้างคะ แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้าง (รสชาติอาจไม่เกี่ยวกับเพศลูก)แต่อยากรู้ค่ะ?

ของเราลูกสาวค่ะ ชอบทานของหวาน และ เปรี้ยวค่ะ ทานอาหารเสร็จต้องมีของหวาน ไอติมนี่ขาดไม่ได้เลยค่ะ 😅

หวานนิดหน่อยไม่หวานมาก ตั้งแต่ท้องมาอยากทานเผ็ดแต่ทานไม่ได้เลย ตอนนี้ยังไม่รู้เพศที่ชัดเจนค่ะ

ปกติชอบอาหารรสจัดๆ แต่ตอนท้องนี้ไม่แตะอาหารรสจัดเลยค่ะ อยากกินแต่อะไรหวานๆมากกว่า ได้หญิงค่ะ😊

เผ็ด เปรี้ยว จร้า ต้องมีของเผ็ดๆกินไม่งั้นมันจืดปาก เเละก็พวกขนมหวานเด้ออย่างชอบ ผู้ชายจ้อยยย😅

แม่บ้านนี้ชอบทานรสจัด ของคาว ของเค็ม ของหวานแทบไม่อยาก ของเปรี้ยวทานเล็กน้อย ยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้น้องเพศหญิงจ้า ชอบทานของหวานๆ อาหารรสไม่จัดจืดๆ แล้วก็ชอบทานน้ำผลไม้ปั่นมากค่ะ

ทานได้ปกติเลยไม่แพ้ ไม่ชอบรสไหนเป็นพิเศษของหวานของคาวกินได้หมด ได้ผู้บ่าวค่ะ

เปรี้ยวเค็มเผ็ดเลยค่ะส่วนตัวอยากได้ลูกชายแต่ออกมาเพศไหนก็รักเหมือนเดิมจ้าา

เราชอบกินเผ็ดๆแซ่บๆ หมอบอกได้ลูกสาวแต่ยังไม่ชัวร์จ้ารอซาวซ้ำช่วง5เดือนจ้า

ท้องแรกชอบทานกะปิค่ะ ได้ลูกสาว ท้องนี้ชอบทานเผ็ด เปรี้ยว หวาน ได้ลูกชายค่ะ