เตรียมของใช้ลูกน้อย

ถามแม่ๆที่เตรียมของใกล้คลอด มีแม่ๆคนไหนซื้อแพมเพิร์สเด็กแรกเกิดnew born เอาไว้เลยบ้างค่ะ พอดีแม่สามีบอกว่าไม่มีใครใช้หรอก ก็เลยอยากรู้ว่ามีคุณแม่คนไหนซื้อเตรียมไว้บ้างค่ะ ?

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ 1 ลัง ตอนแรกคิดว่าเยอะไป กำลังจะไปแบ่งให้คนอื่น แต่พอใช้จริงเกือบไม่ถึงเดือนจ้า ช่วงแรก ๆ บ้านนี้ใช้ทั้งกลางวันกลางคืน พอลูกได้1 เดือนใช้แค่กลางคืน กลางวันใช้ผ้าอ้อม

ซื้อค่ะ แต่ซื้อแพ็คเล็กๆ ก่อนเผื่อน้องแพ้ ถ้าไม่แพ้ค่อยซื้อเพิ่มค่ะ