ฝากพิเศษ

ถามแม่ๆที่ฝากพิเศษ จริงรึเปล่าคะที่เขาว่าถ้าฝากพิเศษ หมอมักจะรีบจับผ่า มีแม่คนไหนที่ฝากพิเศษแล้วคลอดเองบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่จะฝากคลอดกับหมอที่คลีนิกค่ะ

1 Trả lời

เราฝากพิเศษ คลอดเองค่ะแม่ บอกหมอตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยว่าจะคลอดเอง หมอก็ถามทุกครั้งที่ตรวจเลยว่าอยากผ่าไหม แต่เรายืนยันว่าจะคลอดเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่