สะดือหลุด

ถามแม่ๆค้ะ น้องคลอดได้9วัน สะดือเพิ่งหลุดค่ะ แต่พอเช้าวันที่10 มีเลือดหนองซึมเล็กน้อย จะอันตรายไหมคะ

บ้านนี้5วันหลุดค่ะจากน้องดิ้นมากผ้าอ้อมไม่ถูกะสะดือจนหลุด. ใช้แอลกอฮอเช็ดทำความสะอาดสะดือค่ะแล้วเอาผงพิเศษจุกในสะดือค่ะ. หายชัว

ไม่เป็นไรค่ะแต่หลังอาบน้ำเส็ดคุนแม่ต้องเช็ดสะดือน้องให้แห้งนะคะทายาที่คุนหมอให้จนหมดนะคะ