แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ถามแม่ๆค่ะ ปกติหมอนัดอัลตราซาวด์ทุกเดือนรึเปล่าคะ หรือ 2-3 เดือนนัดครั้ง เมื่อวาน 27/9/64 อนามัยนัดให้ไปเจาะเลือดเพื่อตรวจหาดาวพร้อมกับอัลตราซาวด์ แต่หมอบอกว่าเจาะเลือดอย่างเดียวหมอไม่ซาวด์ให้เพราะเพิ่งไปซาวด์มา ให้รอ20Wก่อนแล้วค่อยไปซาวด์ (เราซาวด์ครั้งเดียวตอนไปดูว่ามีน้องรึเปล่า พอมีน้องแล้วเราไปฝากภรรค์ถึงตอนนี้เราก็ไม่ได้ไปซาวด์อีกเลย) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะควรทำยังไงคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นรพ.รัฐก็จะประมาณนี้ค่ะ เราก็ฝากรพ.รัฐต่างจังหวัด ซาวด์2ครั้งค่ะ นอกนั้นไปตรวจที่คลินิกเอาเองค่ะ 🥰🥰

3y trước

น่าจะ400เป็นต้นไปค่ะ