ทำไงดีลูกนอนยากมากอายุได้เเค่9วันเองไม่ได้นอนมาสองสามวันแร้ว

ถามเเม่ๆหน่อยค้า?

ใช้ผ้าตัวเหมือนที่อยู่โรงพยาบาลค่ะแม่เปิดเพลงกล่อมเบาๆช่วงนี้น้องกำลังปรับตัวอยู่นะคะแม่

น้องกำลังปรับตัวคะแม่ ลองห่อตัวน้องดูนะคะอาจจะช่วยได้ หรือไม่ก็กรวยเปลเลยคะ