ประจำเดือน

ถามเเม่ๆน่อยค่ะ ประจำเดือนเราไม่มา2เดือน ตรวจไม่เจอ เเต่บางครั้งก็มีอาการเเปลกๆเเสรกขึ้นมา เเบบนี้ท้องหรือป่าวค่ะ เเต่คนเเก่ส่วนมากเค้าก็บอกว่าท้องเเน่นอน

ตรวจตอนเช้านะคะ แม่นยำสุด

4y trước

ไป รพ.หรือคลีนิกใกล้บบ้านไหมคะ ทางนี้ตรวจขึ้นตอน 9 สัปดาห์