แม่ๆคะถามหน่อยคะ

ถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว เวลาเดินทำไมถึงอยากฉี่บ่อยจังคะ 555??

ตัวเด็กไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้รู้สึกปวดฉี่บ่อยจ้า

5y trước

อ้อขอบคุณคะ 🥰

ของเราลูกกลับหัวแล้ว7เดือน เรยไปกดทับกระเพาะปัสวะ ทำให้ปวดฉี่บ่อยมากกว่าเดิม เราก็เป็น

5y trước

เหมือนกันคะ ไปซาวมาวันนั้นหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว55🤣