คัดเต้านมตั้งแต่หลัง ปจด หาย10วัน ตอนนี้ยังคัดอยู่คัดแบบเจ็บทั้งเต้าเลยค่ะ

ถามผู้รู้หรือมีประสบการณ์ ค่ะคัดเต้านมแบบคัดทั้งเต้าแบบเจ็บอ่ะค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อนเจ็บคัดมา 9 วันแล้วค่ะอีก 1 อาทิตย์เมนส์จะมา

ของเราจะมีอาการคัดเต้าตั้งแต่ช่วงไข่ตกจนถึงวันที่ ปจด.มาถึงจะหาย ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าท้อง ถึงวัน ปจด.มาแล้วจะมีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดไหล และอาการคัดเต้าจะยังอยู่

7mo trước

เริ่มปวดท้องน้อยหน่วงๆมา2วันแล้วค่ะ อีก5วันปจด.จะมาแต่อาการคัดเต้ายังคงอยู่ค่ะ

ก่อนที่เราจะรู้ว่าท้องเราก็คัดเต้านมและเจ็บอยู่หลายวันเหมือนกัน