ลูกงอเเงช่วง 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ ลูกสาว25วัน ร้องเวลาเดิมทุกวัน 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม สาเหตุเกิดจากอะไรคะ มหาหิงค์ก้ทาให้เเล้ว บางครั้งนมก้ไม่ยอมดูด พอดูดเเปปเดียวก้ร้อง สงสารลูกค่ะ

ลูกงอเเงช่วง 6โมงเย็นถึง2ทุ่ม

ลองหาข้อมูลเรื่อง โคลิค ดูนะคะ

เป้นโคลิกค่ะ สามเดือนถึงหาย

น้องน่าจะเป็นโคลิคค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

อ้อน3เดือนจ้า

น่าจะโคลิค

โคลิคคะ

โคลิค