กินนมน้อย

ถามประสบการณ์แม่ๆ เด็ก 8-9 เดือน จะมีอาการเบื่อนมบ้างมั้ย เพราะลูกที่บ้านกินข้าว 2 มื้อ เช้า-เย็น เที่ยงก็มีผลไม้บ้าง แต่ไม่กินนมเลยตอนกลางวัน ตอนกลางคืนก็ดูดพอให้เคลิ้มหลับ เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะ อากาศร้อนเกี่ยวด้วยมั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้เก้าเดือน กลางวันกินนมน้อยลงเหมือนกันค่ะ คงเพราะแม่ป้อนอาหารเสริม แต่กลางคืนน้องตื่นกินนมบ่อย แต่ก็ถือว่าน้อยกว่าเมื่อก่อนนะคะ