น้องมีกลิ่น😢

ถามค่ะมีแม่บ้านไหนเคยเป็นหรือทราบบ้างคะ ว่าคุณแม่ตอนนี้ท้องได้36+2w มีกลิ่นจิมิแรง พึ่งจะเป็นได้เกือบจะ2อาทิตย์แล้ว ไม่มีตกขาวไม่คันนะคะเกิดจากอะไร มีวิธีรักษาเบื้องต้นไหมคะ แม่เข้ากูลเกิ้ลได้แต่คำตอบเดิมๆเลยจะสอบถามแม่ๆเพิ่มเติม 😬

1 Trả lời

อาจจะต้องดูแลเรื่องความสะอาดมากขึ้นค่ะ กลิ่นเกิดขึ้นได้ แต่เราก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ