ทุเรียน

ถามค่ะคลอดน้องได้4เดือนทานทุเรียนได้มั้ยค่ะ

ได้คะ!!!!😜 แต่ควนทานวันละ1พลูนะคะ ทุเรียนมีประโยชน์ต่อลูกมากมีส่วนช่วยในการพัตนาสมองคะและทำไห้ไม่คลอดกำหนดด้วยนะคะ. แต่ๆห้ามทานเกิดวันละ1พลูนะคะ ไม่งันเบาหวานคะ และทำไห้ร้อนในด้วยคะอาจส่งผลไห้ลูกร้อนตามด้วยควรทานน้อยๆแต่พอควรคะ และก็ไม่ควรทานติดกันทุกวันจนคลอดนะคะ 1เดือน ทานมากสุดประมาญ15-20วันก็พอคะคุณแม่

ลูกได้2-3เดือนกินเกือบทุกวันเลยค่ะ แต่น้องจะอึเหม็นมาก ปล.อย่าลืมทานมังคุด(มีฤทธิ์เย็น)แก้ด้วยนะคะ ทุเรียนกินมากจะร้อนใน

บ้านนี้น้องสามเดือน แม่ก็จัดแล้วจ้า อดใจไม่ไหว ทานพอหายอยากเนอะะ

ตอนนี้น้องได้2เดือนกินทุเรียนแล้วจร้

บ้านนี้ไม่ถึง1เดือนแม่ก็กินทุเรียนแล้วคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะค่ะเดี๋ยวร้อนใน

ทานได้ค่ะ แต่ทานพอหายอยากนะคะ

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนกินแล้วค่ะ

อย่าทานเยอะถ้าให้นมลูกค่ะ

มีผลต่อน้ำนมมั้ยค่ะ