ท้องก่อนแต่งใครว่าผิด

ถนนเกิดจากความรักของพ่อกับแม่นะ 💞👶🏻 แต่!! ก่อนจะรักมันก็ต้องตีกันก่อน 😡 ถ้าวันไหนทะเลาะกันโปรดจำไว้ “สำลีไม่ผิด” 😂🤣 ท้องก่อนแต่งไม่ผิดกฏหมายนะค้าบบบ ใครว่าผิดแม่จะตีปาก เพราะงานแต่งไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าชีวิตคู่ต้องแฮปปี้เสมอไป เพราะฉะนั้นฉันจะแต่งตอนไหนก็ได้ (เรื่องของฉัน) นะจุ๊บๆ 😘 #รอพ่อแม็กเก็บตังค์ก่อนนะแต่งแน่นวล #แต่งช้าแต่แต่งนะ #ไม่รีบ #ใครรีบไปก่อนเลย #เพราะความพร้อมมันดีที่สุด 😘😘😘

ท้องก่อนแต่งใครว่าผิด
1 Trả lời

ใกล้คลอดยังคะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ 🤍

3y trước

คลอดน้องมาได้ 4 เดือนแล้วค่ะคุณแม่ อันนี้รูปตั้งแต่ตอนท้องได้ 6 เดือนค่ะ 😘😍🥰