ท้องแรก38สัปดาห์มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง

ต้องไปรพ.มั้ยคะ หรือรอปวดท้องก่อนค่อยไป กลัวโดนไล่กลับค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ไปค่ะ ไม่ต้องกลัวโดนไล่กลับนะ เราไม่เคยมีเคสแบบนี้แต่เพื่อนเรามีนะรอบแรกน้ำเดินหมอไล่กลับ วันต่อมามีมูกเลือดเราก็เลยไล่ให้ไปหาหมอ สรุปน้องไม่รอดค่ะ ถามว่าถ้ามีมูกเลือดแบบนี้ก็แสดงว่าคุณแม่ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

เราว่าปากมดลูกเปิดแล้วแหละค่ะไปให้หมอดูหน่อย บางคนเปิดช้า บางคนเปิดไว บางทีไปแล้วอาจได้คลอดเลยก็เป็นได้