ต้องโกนผมไหมคะ

ต้องโกนผมไหมแรกเกิดน้องมีไขมันที่ศีรษะ แต่ก็อาบน้ำสระผมตลอด ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้ว กลับมาเป็นอีก ทำไงดีค่ะ ไม่อยากโกนเลย มันจำเป็นต้องทำไหมค่ะ ?????#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ต้องการคำตอบ #อยากได้แนวคิดคะ #คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่โกนก็ได้ค่ะ แต่ต้องรักษาความสะอาดให้น้องดีๆ โกนจะทำความสะอาดง่ายกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ