ของใช้ที่ต้องเตรียมไปก่อนคลอดมีอะไรบ้างคะ?

ต้องเอาไปอย่างล้ะกี่อย่าง ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แต่ละ ร.พ.ไม่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็รัฐ #สิทธิบัตรทอง ที่เราเตรียมนะแม่ ครีมอาบน้ำ 2in1 ฟองน้ำ สำลีก้อนเล็ก คอตตอลบัด ผ้าขนหนู 1 แพมเพิส NB 10 ผ้าอ้อม 27×27 1 โหล เสื้อผูกหน้า 4 ชุดใส่กลับบ้าน 1 ผ้าห่อตัว 3 ผืน เบบี้ออย หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 2 เซ็ท ของลูกเราหิ้วไปเท่านี้ค่ะ

ลอง search หาดูในเน็ตได้เลยค่ะแม่