ฝากครรภ์ต้องใช้ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

ต้องเตรียมอะไรไว้บ้าง

1 Trả lời

-ฝากรพ.รัฐมีสิทธิ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ (หรือเสียและมีประกันสังคมเก็บใบเสร็จเบิกได้1พัน) -รพ.เอกชน ส่วนมากแพ็คเกจเหมาจ่ายตรวจจนถึงใกล้คลอดจะกำหนดมาเลยว่าอาทิตย์นี้ทำอะไร ซาวด์กี่ครั้ง ยังไงบ้าง(หมื่น+++ ไม่รวมค่าภาวะแทรกซ้อนระหว่างท้อง,ห้องฉุกเฉิน,ค่าคลอด) -คลินิค แล้วแต่ที่ค่ะพัน+ จะส่งตัวไปคลอดที่รพ.อีกที เตรียมอะไรไป เงิน,บัตรปชช,คุณพ่อ(แล้วแต่ที่ค่ะ บางที่ตรวจเลือดพ่อด้วย)