จะเอาลูกไปโรงบาล

ต้องเตรียมอะไรบ้าง ต้องทำยังไง กังวล ครั้งแรกที่ลูกมีไข้ น่าสงสารลูกมาก. แม่ไม่มีที่ปรึกษาเลย รบกวนช่วยแนะนำทีคะ

มีประกันสุขภาพ มั้ยคะ ถ้ามีพกไปด้วยค่ะ ขวดนม ของลูกเอาไปเผื่อด้วย ถ้าพกที่นึ่งไปเองได้ยิ่งดี ช่วงนี้ไข้หวัดเยอะ ถ้าไม่อยากให้ลูกใช้ร่วมกับของคนอื่นค่ะ

เอาสมุดชมพู ใบสูติด้วยค่ะ อย่าลืมเตรียมนมไปด้วยนะคะ แพมเพิส ผ้าห่ม ใส่เสื้อผ้าอุ่นๆค่ะ แอร์โรงบาลน่าจะเย็น

เตรียมสมุดของลูกที่ รพ. ให้มาค่ะ รีบพาน้องไปก่อนนะคะ อย่างอื่นค่อยว่ากัน รักษาน้องก่อน

เตรียมสมุดสีชมพูไปค่ะคุณแม่

เอาแค่สมุดสีชมพู่ ค่ะ