19 W คุณแม่บ้านไหนแพ้นมบ้างคะ. บ้านนี้ดื่มนมแล้ว ปวดหัว อาเจียน

ต้องทานอะไรเพิ่ม หรือเปลี่ยนทานอะไรแทนดีคะ

เปลี่ยนยี่ห้อนมคะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาหมอคะ บ้านนี้กินน้ำบางยี่ห้อไม่ได้คะจะอาเจียน ก็กินยี่ห่อที่กินได้คะ พยายามปรับเปลี่ยนยี่ห่อดู

เปลี่ยนยี่ห้อนมคะ