แม่ๆซื้อเครื่องปั๊มนมตอนไหนคะ?

ต้องซื้อก่อนคลอด หรือ คลอดแล้วค่อยซื้อคะ

คงจะแล้วแต่คนนะคะ ทางเราซื้อก่อนคลอดเลยค่ะ ไปคลอดก็จะพกไปด้วย จะได้เริ่มปั๊มกระตุ้นเลยค่ะ

3y trước

ก็คิดว่าจะซื้อก่อนเหมือนกัน ขอบคุณค่ะ

ซื้อก่อนคลอดค่ะ ไปคลอดนอน รพ. เผื่อนมคัดจะได้ปั๊มไว้

3y trước

ขอบคุณค่ะ