สบู่อาบน้ำเด็กแบรนด์ไหนอ่อนโยนใช้ดี เด็กๆไม่แพ้บ้างคะ

ต้องการหาสบู่อาบน้ำให้ลูกค่ะ ราคาไหนก็ได้ไม่เกี่ยง อยากได้แบบที่ดีต่อผิว ใช้แล้วไม่แพ้ แนะนำทีคะ

Giraffe & Friends เลยค่ะ เราซื้อมาจากโรบินสัน คือแพคเกจเด่นสะดุดตามาก เขาเป็นแบบหัวปั้ม กดออกมาแล้วเป็นฟอง อ่อนโยนมาก เข้าตาก็ไม่แสบ ล้างออกง่ายแต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง เราใช้เจ้านี้มาตั้งแต่ลูกเกิดจนจะครบปีแล้วค่ะ

5y trước

ราคาแพงไหมคะ

DMP ค่ะ อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่ายและบอบบางค่ะ อิแม่บ้านนี้แอบใช้ด้วยค่ะ เพราะแม่แพ้ฝุ่นpm 2.5 เลยลองใช้อาบดู ผื่นก้เริ่มดีขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้โฟมอาบน้ำ Giraffe and friends จ้า อ่อนโยนไม่แพ้ ขวดน่ารักด้วยเอามาเป็นของเล่นให้ลูกได้อีกที

เราให้ลูกใช้ Burt’s Bees ค่ะ อ่อนโยน กลิ่นหอม แต่ขวดเล็กไปหน่อยถ้าเทียบกับราคา

ถ้าไม่เกี่ยงราคา ก้เลือกแบบออแกนิคเลยค่ะ มีหลายยี่ห้อให้เลือกเลยค่ะ

Dmp สีชมพู เด็กแรกเกิด สำหรับผิวแพ้ง่าย ph กลางๆ ออแกนิกส์

อะไรก็ได้นะคะ ที่เขียนว่า newborn สำหรับเด็กแรกเกิด

เลือกที่อ่อนโยน แบบ ออแกนิคค่ะ มีหลายยี่ห้อเลย

JUST GENTLE เลยค่ะ ราคาเวอร์วังมากแต่ก็น่าจะใช้ดีนะ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์​สูตรซากุระจ้า