ตุ่มใสขึ้นแบบนี้ปกติ​ไหมคะ

ตุ่มยุงกัดบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ มันปกติหรือผิดปกติ​น้องเป็น g6pd น้ำเหลือ​งไม่ดีคะ กลัวลูกจะเป็นอยากอื่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มใสขึ้นแบบนี้ปกติ​ไหมคะ

ลูกชายใช้ตัวนี้ค่ะช่วยเรื่องผดผื่นยุงมดกัดได้ดีมากเลยคะ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า ทาเเซมบัคหายจ้า

3y trước

พอตุ่มหายเป็นเป็นแผลเป็นไหมคะ น้องเป็นตุ่มดำเลยค่ะ มีวิธีให้หายไหมคะ ไม่อยากให้ขาน้องลายเดี่ยว​ขาไม่สวย

ปกติค่ะ

3y trước

พอหายก็เป็นแผลเป็นจุดดำๆเลยค่ะ เป็นเพราะน้ำเหลือง​ไม่ดีใช่ไหมคะ