#.นับเวลาถอยหลัง

ตื่นเต้น นับเวลาถอยหลัง ⏳ 36+2 ลูกชาย 👶 ท้องแรก 🤰 พร้อมแล้วจ้า . . . ❤

#.นับเวลาถอยหลัง

บ้านนี้32+5ยังไม่ครบเลยค่ะ ยังไม่ซักเลยด้วย นั่งก็ลำบาก ปวดหลังปวดเอวไปอีก😅

4y trước

เตรียมไว้เลยค่ะแม่ เดี๋ยวทำไม่ไหวน๊า😅😂

บ้านนี้37wแล้วตื่นเต้นมาก21/11/63ใกล้แล้วแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย😊

4y trước

ใกล้แล้วๆค่ะ สู้ๆนะคะ😀😀

37วีค ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ รอลุ้นทุกวัน

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย นะคะ😘😘

บ้านนี้ 36+4 นับถอยหลังเช่นกันจ้า หมอนัด 14/11/2020

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยนะคะ😍

วันเดียวกันเลย อยากแตกก่อน🤣 ไม่ไหวแล้ว

4y trước

อึดอัดมากค่ะแม่🤣🤣

แม่บ้านนี้36+2เหมือนกันค่ะ วันคลอด26พ.ย.จ้ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😘

ท้องสวยมากแม่ไม่มีเส้นไม่มีแตกเลย

4y trước

ท้องไม่ลาย ไม่มีเส้นเลยค่ะ แต่เคยเป็นสิวเต็มหลังค่ะ แม่ 🤣

บ้านนี้36+1อยากคลอดเต้มที่แล้วค้ะแม่☺☺

4y trước

คลอดง่ายๆ นะคะ แม่ 😍😍

น่าจะไม่เกินสัปดาห์หน้าคลอดแน่นอน.

4y trước

ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะแม่😅

หน้าท้อง สวยมากๆเลยคะ คุณแม่

4y trước

โชคดีที่ท้องไม่แตกลายค่ะแม่ 😀