28+5w (ท้องแรก/ลูกชาย)

ตื่นเต้นอยากเล่นด้วยแล้ว🥰 ขนาดท้องประมาณนี้ทางบ้านบอกว่าเล็กมาก เลยกังวลคะ พี่ๆบ้านอื่นท้องขนาดไหนกันคะ 7เดือน

28+5w (ท้องแรก/ลูกชาย)

บ้านนี้กำลังจะ 34 วีค ท้องโตกว่าของแม่นิดเดียวค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องตัวโตมากกลับหัวไม่ได้ต้องผ่าคลอดค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่หน้าเป็นห่วงค้ะ

ไม่เล็กค่ะ ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอนก่อนคลอดเลยค่ะ ในรูปคือก่อนคลอด1วันค่ะ

4y trước

2.67 ค่ะ

นี้ก็ท้องแรกค่ะ/ลูกชาย 29วีค แล้งค่ะ

4y trước

ท้องใหญ่มากเลยคะ

27week1day ยังไม่มีคนรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ตอน7-8เดือนจ้า

4y trước

ขอบคุณคะ

ถ่ายไว้ตอน 28วีคค่ะ

เล็กแบบนี่คะแม่

4y trước

น้องคนนี้เคยโพสต์ไว้ค่ะ แบบหุ่นดีมาก

30+5ได้แค่นี้เอง😂👶

กำหนดเดือนไหนคะ

4y trước

บ้านนี้ 28+1 กำหนดอยู่ ตุลา แม่ว่า หมอจะกะวันคลอดผิดไหมคะ