คุณแม่ทั้นไหนเกิด10กรกฎามังค่ะ

ตื่นเต้นจังยังอีกไม่กี่เดือนจะได้เห็นหน้าลูกค่ะท้องแรกด้วยค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

คุณแม่ทั้นไหนเกิด10กรกฎามังค่ะ

10 กรกฎา เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

4y trước

ยินด้วยค่ะของให้แม่กับลูกปลอดภัยทั้งคู่น่ะค่ะ

29ก.ค ท้องแรก ลูกชายจ้า ตื่นเต้นมาก

10ก.คเหมือนกันเลยจ้า ลูกชายจ้า

10กรกฏาคมเหมือนกันค่ะ ได้สาวน้อย🤗

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะสาวน้อยเหมือนกันเลยค่ะ

เราจะคลอด กรกฏาคม เหมือนกันจ้า

5ก. ค. จ้าลูกสาวค้ะท้องแรกเลยจ้า

16 ก.ค ลูกชายคนแรกด้วย อยากเจอแล้ว

4y trước

ตื่นเต้นมากค่ะเกิดครั้งแรกค่ะ

4 ก.ค. ท้องแรกเหมือนกันเลย😁

22จ้าตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะตื่นเต้นสุดๆ

4y trước

ตื่นเต้นเหมือนกันอิอครั้งแรกด้วย