เจ็บเต้านม

ตื่นเช้ามาคือเจ็บเต้านมมากค่ะ เจ็บได้ประมาณ1-2อาทิตย์ได้แล้วค่ะ แต่ตรวจยังไม่ขึ้น2ขีดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นมะเร็งรึเปล่าคะ ได้ตรวจคัดกรองรึยัง ประจำเดือนขาดด้วย ถ้าไม่ท้องต้องหาสาเหตุอื่นนะคะ ทานยาบำรุงเลือดด้วยค่ะ อย่าโฟกัสแค่เรื่องท้องจนลืมตรวจสุขภาพร่างกายในด้านอื่นๆนะคะ