ปวดท้องด้านขวา

ตื่นตอนเช้ามา ปวดท้องน้อยด้านขวามากจะเป็นอันตรายไหมคะ? ปวดมากจนขยับไม่ได้ แค่นอนเฉยๆหายใจก็ปวด ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ที่ 4 เดือน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รีบไปหาหมอนะคะ ของเค้าท้องสี่เดือนครึ่งปวดท้องด้านขวาเหมือนกันไปหาหมอปรากฎว่าเป็นไส้ติ่งอักเสบค่ะ พึ่งผ่าตัดออกโรงพยาบาลมา