อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ตื่นขึ้นมามีอาการเวียนหัวแบบยืนไม่อยุ่ คลื่นไส้ หายใจลำบาก บวกกับปวดท้อง แบบปวดหายๆ ตอนนี้ท้องได้ 37+6 วีคแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ของเค้าก็37+6วีคไม่มาอาการเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่7เดือนหน้าจ้าา

แนะนำหาหมอค่ะ