เจ็บหัวนม

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ มันเป็นก้อนๆๆค่ะ พอลูกเราดูดนมเราเจ็บมากเลยค่ะ แค่โดนก็เจ็บแล้วค่ะ น้ำนมไหลตลอด แบบนี้คืออะไรค่ะ

1 Trả lời

นมคัด​ ปกติค่ะ​ ต้องทนไห้ลูกดูดน่ะค่ะ​ นำ้นมเราเยอะมันเลยเจ้บ​ ต้องทนค่ะ​ บ้านนี้เจ้บจนหัวนมชำ้เลือดเพราะลูกดูด

5y trước

เอาผ้าชุบ​นำ้ร้อนประคบค่ะ