คลอดมา19วันแล้วค่ะ

ตามหัวข้อเลย แต่มีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็กมากๆทำยังไงให้น้องดูสมบูรณ์ขึ้นค่ะ

คลอดมา19วันแล้วค่ะ

วัยนี้ทานนมได้อย่างเดียวเลยค่ะ หรือลองดูจากสูตรดูค่ะถ้ากินนมผงอยู่ บ้านนี้คลอดออกมาตัวเท่าขวดน้ำปลา นน.2020 เองค่ะหลายๆเดือนผ่านไปเดี๋ยวก็จะดูโตขึ้นค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากกับคำพูดใครนะคะน้องพึ่งเกิดเองมีเวลาปั้นอีกเยอะเลย 💙💙

ไม่ต้องคิดมากค่ะเดี๋ยวก็โต