ให้นมลูกกินกาแฟได้มั้ยคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่กินได้มั้ย กลางคืนนอนน้อย กลางวันไม่ได้นอนเลย ทำงานบ้านกว่าจะเสร็จ พอเอนหลังลงเท่านั้นแหละลูกก็ตื่น อิแม่ง่วงไม่ไหว😂 เลยอยากจะกินให้พอหายง่วงหน่อย มันจะมีผลต่อลูกมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานได้ค่ะกาแฟที่ปลอดภัยสุดกาแฟยี่ห้อ โบต้าพี แม่ทานยุค่ะ

ได้ค่ะ ไม่เกินวันละ 1 แก้ว