อายุครรภ์ 31 week ย้ายที่ฝากครรภ์ได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากย้ายรพ.สามารถทำได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพย65

1 Trả lời

ได้ค้า ขอประวัติการรักษาตัวทั้งหมดตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์ผลตรวจเลือดต่างๆให้ครบถ้วน และเอาไปยื่นติดต่อที่ฝากใหม่ได้เลยค้า

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🙏