ตั้งท้อง 40+5 ยังไม่คลอด ใครมีประสบการณ์คลอดช้าบ้างค่ะ(ท้อง2)

ตามหัวข้อเลยค่ะ หมอนัด 20 สค เร่งคลอด แอบกังวลอยู่เหมือนกัน ท้องแรกก็เร่งคลอด ท้อง 2 ก็จะมาเร่งอีก ทำไมลูกไม่อยากออกมา🤣🤣🤣🤣

1 Trả lời

พอกันกะบ้านนี้เรยค่ะ ออกมาจะถามลูกก็ยังพูดไม่ได้อีก 😂

3y trước

คลอดโดยการผ่า😅ไม่ได้เร่งคลอด