ทำสีผมกับยืดผมหลังคลอด

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกได้ 20 วัน ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ สามารถยืดผมและทำสีผมได้มั้ยคะ แล้วถ้าได้ ต้องรอกี่เดือนหรือทำได้เลย แล้วมันจะส่งผลอะไรต่อน้ำนมต่อลูกมั้ยคะ แม่โทรมมาก อยากปรับเปลี่ยนตัวเองนิดหน่อยค่ะ สามารถทำได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สีผมไม่น่าจะเป็นไร แต่ยืดผมกลิ่นน้ำยามันแรงมากเลยค่ะ ติดหัวอยู่ตั้งหลายวัน ไม่ได้มีผลอะไรต่อน้ำนม แต่กลัวน้องจะเหม็นค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ อาจจะทำสีผมก่อนค่ะแล้วค่อยยืด เพราะอ่านเจอเมื่อกี้ว่า กลิ่นไวต่อพัฒนาการของลูก แม่นี่หยุดความคิดเลยค่ะ