สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้32++

ตามหัวข้อเลยค่ะ ผื่นคันแบบในรูปคลอดแล้วจะจางลงบ้างมั้ยคะ ขาลายหนักมากค่ะ กำลังเป็น ทนไม่ไหว เกาจนเป็นลอยเลยค่ะ🥹🥹

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้32++

เป็นหนักๆไปหาหมอได้นะคะ ถ้าเกิดจากฮอโมนเดี่ยงหลังคลอดจะเริ่มหายและจางลงคะ

1y trước

ชอบคุณค่ะ🥹

เราเป็นตุ่มแบบนี้คะคันมากๆเป็นมาตั้งแต่เเริ่มมท้องได้16-17วีค