ลูกไม่ยอมดูดขวด

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้องจะ6เดือนแล้ว เราจะเปลี่ยนให้น้องมากินนมผงแต่น้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องเริ่มดูดขวดได้คะ ปล.คือเราไม่ได้ทำงานค่ะ ให้ดูดนมจากเต้าตั้งแต่แรกเกิด ถ้ามัวมาบีบนมเราก็ไม่มีเวลาจะพักผ่อนเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้เต้าโดยไม่ต้องปั้มก็ได้ค่ะแม่ น้ำนมไม่หด มีพอเท่าที่น้องกิน

2y trước

คือจะทำยังใงให้น้องดูดขวดคะ